Nguyễn Ngọc Tư quăng “lựu đạn” về năm rắn

Có con rắn trườn mình qua năm rắn
(Cú rảnh thứ hai, và không còn nữa đâu, các bạn hãy tận hưởng :))
Thằng nhỏ Sơn hỏi tôi vậy chứ chị có thấy năm 2012 là một năm thành công của chị không. Tôi dọt miệng bảo năm nào mà chị không thành công, thằng nhỏ kia nhìn tôi hơi kinh dị, ý nói con mẹ này nổ quá ta. Nhưng tôi nghĩ vậy thiệt, nghĩ rằng làm hết sức mình rồi, chơi cũng nhiệt tình, không thành quả thì cũng thành trái, không thành trái chín thì cũng thành trái…mìn.
Một năm. Thằng bạn nhỏ tăng 2 kg. Thằng bạn lớn tăng 1kg, nhưng cao bằng vai mẹ. Cây bông chúa tôi hay tưới vươn đến cửa sổ. Không để ba má cằn nhằn vụ nào (hoặc sắp cằn nhằn thì mình bỏ chạy, mấy ngày sau thì ông bà quên mất tiêu). Lì dày thêm được một tấc ba sau một cuốn sách. Đánh dấu thêm bảy chỗ mới trên bản đồ. Mua tổng cộng sáu cái ba lô (chán ngay sau đó, đem cho đầu này đầu nọ). Đọc những cuốn ai cũng đọc rồi chỉ mỗi mình chưa đọc, trong cái chương trình gọi là xóa mù kinh điển.
Sau giao thừa bước vào năm tuổi. Nghe nói năm tuổi thì người ta phải in thơ. Lại nghe nói năm tuổi phải in hai cuốn sách mới xua tan những vận xui :))
Chương trình nhảm xong rồi, hẹn gặp lại các bạn những rảnh năm sau. Chúc bạn đọc blog tôi, dù yêu hay ghét dù thương hay hận dù bạn hay thù dù tình cũ hay tình mới :p một năm nhẹ nhàng, trăm sự bình an, vui vẻ trẻ khỏe !
Kèm theo đây là một tràng pháo chuột nổ giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn (phong pháo này có 16 viên, 4 viên lép)

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s